กราบขอโทษสุภาพชนทุกท่านที่ผ่านเข้ามาอ่านเอนทรี่นี้ กรุณาปิดไปก่อนที่ท่านจะหัวใจวายตายนะก๊า ~

วันนี้จะมาระบายอารมณ์สุดๆ อาจจะมีคำหยาบคายไปบ้างขอโทษด้วย และBlog นี้ก็ไม่ได้ต้องการจะพลาดพิงใครนะคะ ^ ^vแค่เขียนมายกตัวอย่างเฉยๆ

HOW To ~ (ฮาว ถุยส์ ) ตามดารานักร้องยังไงไม่ให้ใครว่า ตอแหล

หัวข้อน่าสนใจไม๊หล่ะก๊า ~ เผื่อจะได้เก็บทริกไปตอแหลกันเวลาตามชิมิหล่ะ ฮี่ๆ ???

ขอโทษนะ ไม่มีสอนหรอกหว่ะ เผอิญไม่ค่อยหลงตัวเอง ~ ฮ่าฮา

เคยมีคำถามบ่อยๆว่า คนเราเวลาไปตามศิลปินมาแล้วได้เนี่ย ทำไมต้องป่าวประกาศให้คนทั้งโลกรู้ด้วยวะ ?

เช่น กลับมาแล้วหล่ะ เราบินตาม *พี่ชาลุข่าน(พี่ชาหนูขอโทษนะคะ)พระเอกหนังเรื่องเดฟดัสอ่ะ ไปที่สนามบินมุมไบหล่ะ เราก็ตามๆเค้าใช่ป่ะ แบบเราบอกให้เพื่อนเราอ่ะ บอกให้พี่ชารอเราก่อน เค้าก็นั่งกินนานกระเทียมกับแกงกระหรี่ไก่รอเราด้วยอ่ะ หืม~แล้วพอเราไปถึงช่ายยยยป่ะ? พี่ชาลุข่านเค้าก็แบบทำท่าจำเราได้ด้วย เราให้ของพี่ชาไปกี่ชิ้นนะ เค้าก็แบบใช้ของเราตลอดเลยอ่ะ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อซาเล้ง กระเป๋าหลุยติงต๊องเราอุตส่าห์ไปหาซื้อมาจากตลาดโรงเกลือเลยนะ เราคิดว่าแบบพี่ชาชอบบโค่ดดดอ่ะ หืมมมมมมม ~ แบบนี้อ่ะเชื่อรึยังอ่ะว่าแบบของจริงนะของจริง ~ เราอ่ะไม่ได้ขอให้ใครเชื่อนะว่าแบบที่เราพูดอ่ะจริงเชื่อไม่เชื่อก็แล้วแต่นะ

กูหล่ะเชื่ออออ เชื่อมึงโค่ดดดเลย ~ ไอ้ประโยคสีแดงตัวหนาที่กูทำไว้นะ จิตวิทยาขั้นพื้นฐานของมนุษย์ที่โดนชักนำชัดๆ เวลาที่มีคนท้าทายเราด้วยคำพูดเหล่านั้น เช่น

เชื่อไม่เชื่อตามใจนะ

แล้วแต่อ่ะไม่เชื่อก็ไม่ได้ว่าอะไร

ประโยคแบบนั้น มันคือตัวที่ทำให้เราลังเลได้ดีเลยหล่ะ เหมือนคนโดนสะกดจิตแบบว่า                                                                             เค้าพูดขนาดนี้แล้วจะไม่จริงได้ไงอ่ะ ?                                                                                                         

ถ้าไม่เชื่อเค้าแล้วจะไปเชื่อใคร ?                                                                                                        

ว๊ายยยยย!! เค้าแน่จริงๆนะเนี่ยยยเค้าถึงกล้าพูดขนาดนี้ ?     

มันคล้ายๆกับการดูทีวีไดเรคตอนดึกๆ

"โอ้ววซาร่า ~ เต้าหู้แปลภาษาของโดเรม่อนมันดีมากๆเลย พอผมทานไปแล้ว สามารถพูดคุยเรื่องตลาดหุ้นกับนกอีมูได้ด้วย !! โอ้ววววววว !! ชีวิตของผมสบายขึ้นเยอะเลยซาร่า ~~~~~~ "

"โอ้วววว จริงหรอจอชร์สงสัยจะต้องลองบ้างแล้วอะฮ๊า ~ จะลังเลอยู่ทำไมคะถ้าคุณอยากจะพูดคุยเรื่องหุ้นกับนกอีมู หรือจะเพื่อติดต่อธุรกิจกับจิงโจ้หล่ะก็ โทรหาเราตอนนี้ เพื่อทดสอบผลลับสิคะ ไม่พอใจยินดีคืนเงินภายใน สิบห้านาทีเลยนะก๊า ~~"

อามรมณ์นั้นและก็จะมีพวกภูมิด้านทานต่ำบ้าง สูงบ้าง ท้าทดลองบ้าง โทรไปสั่ง ~ ผลลับกูไม่รู้ดีไม่ดี ได้ไม่ได้แต่มึงเชื่อมันไปแล้วจ่ายไปแล้วมึงก็ไม่ได้เงินคืนอยู่ดี

ก็เหมือนความรู้สึกเวลาที่แบบอ่านเรื่องอะไรซักอย่างที่มันดูสวยหรูมากๆ แบบอู๊ยยยยย ใช่เลยของจริงงง แล้วมารู้ทีหลังว่า "ตอแหล" ความรู้สึกมันก็กู้ไม่ได้เหมือนกับเงินที่เสียไปให้ไอ้จอชร์กับอิซาร่านั่นแหละ !!

ดังนั้น ถ้าไม่อยากถูกด่า ถูกประจานว่าตอแหล ก็จงใช้ชีวิตเงียบๆต่อไปเถอะ อย่าพยายามทำตัวให้เป็นจุดเด่น อย่าพยามอัพเรื่องราวที่ตัวเองได้ ลงในพวก Blog หรือแบบ เวปที่เป็นเฟรนด์โซไซตี้  เพราะคนที่ทำแบบนั้นได้ ก็คือคนที่ไม่กลัวว่าจะถูกด่าว่า ตอแหล เพราะเค้ามั่นใจพอว่าสิ่งที่เกิดขึ้นมันเป็นเรื่องจริง ถึงใครจะด่าว่าเค้าตอแหล เค้าก็จะไม่แคร์ ไม่โวยวาย เค้าพร้อมที่จะ prove ทุกๆเรื่องเพราะเค้ามีหลักฐานที่ชัดเจนมากพอ ไม่ใช่สักแต่ว่าเขียนๆไปก็แค่นั้นมีหลักฐานมายืนยันแค่หางอึ่ง แล้วก็พูดว่าถ้าไม่เชื่อก็จะเลิกเล่า เลิกเขียนแล้วนะ เราก็พยายามจะหาหลักฐานแล้วนะ เราก็ไม่ได้ขอให้ใครมาเชื่อนิ่  ~อารมณ์นั้น การกระทำแบบนั้นมันเหมือนเอามีดมาแทงตัวเองด้วยซ้ำนะ ~ วงการแบบนี้คน ตอแหล ดอกจิก หลงตัวเอง แพ้จินตนาการให้หัวสมองตัวเองหน่ะ มันมีเยอะ ถ้าไม่อยากโดนด่าแบบนั้นก็หุบปากแล้วไปตัดต่อมความกระสันอยากจะเป็นผู้โด่งดังให้ทุกคนยอมรับเถอะ จะได้ใช้ชีวิตปกติแบบที่ชอบพูดกันไงว่าอยากได้ เห็นชอบพูดกันจัง "นี่เราเขียนให้คนสนิทอ่านนะ นี่เราไม่ได้อยากให้คนนนอกอ่านนะ เราไม่ได้อยากให้ใครรู้เรื่องเราเลยนะ เราทำไพเวทสเปซแล้วนะ"                                              

แล้วไงอ่ะเคยเรียนกันรึป่าวหนังสืออ่ะ "หน้าต่างมีหูประตูมีช่อง" ไหนจะ "หอกข้างแคร่" อีกใช่ไม๊ ? ดังนั้นถ้าจะโดนด่าว่าตอแหลนะ โดยส่วนตัวอยากจะให้ กลับไปพิจรณาพฤติกรรมของตัวเองก่อนดีกว่า ก่อนที่จะตีโพยตีพายโทษคนอื่น ลองนอนๆคิดดูดีป่ะ ? ว่าสิ่งที่ทำไปมันทำร้ายตัวเองรึป่าว ? โลกออนไลน์เคยมีคำว่าพื้นที่ส่วนตัวให้คุณด้วยรึ ? ถ้าอยากจะระบายความตื่นเต้นที่ได้รับมาจริงๆ เพื่อนสนิทที่มันจะไม่ทำร้ายเราก็น่าจะมีอยู่โทรไปสิคุยไปสิหรือชีวิตนี่ไม่เพื่อนสนิทเลยไว้ใจใครไม่ได้เลยรึไง พ่อแม่มีก็เล่าให้เค้าฟังไปสิ หรือเรื่องที่เสียเงินไปตามล่าหาผู้ชาย กับเงินที่ซื้อของให้เค้าไปไม่ได้รับการผ่านอนุมัติจากครอบครัวรึไง เฮ้อออ ~ ไหนจะไดอารี่ซักเล่มที่เขียนว่าวันนี้ได้อะไรจากใครบ้างแค่นั้น มันก็น่าจะพอใจแล้วนะ ~ ป่าวประกาศให้คนทั้งโลกรู้ ทั้งๆที่ตัวเองยังต้านทานผลตอบรับไม่ได้เลย ~ การจะถีบตัวเองให้โด่งดัง ไม่แน่จริงอย่าไปทำเลย อย่าไปเฟคเรื่องที่มันไม่จริงด้วย ~ คนที่ได้กันจริงๆ บางทีไปอยู่รูไหนบ้างก็ไม่รู้ บางคนที่เค้าได้จริงๆหน่ะ เค้าอัพBlog ~ คนรออ่านของเค้าเป็นพันๆเลยมั้ง ใครชอบญี่ปุ่น ( Johnny's Jr) คงได้เคยผ่านตาไปบ้าง จิงไม่จริงไม่รู้แต่เค้าก็มีหลักฐานชัดเจนๆมาให้เราดูเสมอที่สำคัญ เค้าก็ยังยืนหยัดเขียนของเค้าไปเรื่อยๆไม่ได้สนใจใคร ไม่ดิ้นพร่าน ไม่เดือดร้อน~ เวลาก็เป็นเครื่องทดสอบกันไปไงเห็นไม๊หล่ะ ?

สงสัยสมัยนี้มันจะไม่เหมือนเมื่อก่อนที่เราเคยเจอแล้วหล่ะ ~ เอะอะอยากดังก็บินตาม บินตามกลับมาก็มาสาธยายให้คนทั้งโลกรู้ว่ากูนะของจริง เค้าจำเราได้อ่ะ เค้าสนใจเราอ่ะ เค้ามองเรา (บวกบ้าง จริงบ้าง เฟคบ้าง ว่ากันไป) พอสาธยายเสร็จ ความเร็วแสงของปากมนุษย์ก็เร็วยิ่งกว่ายิงจรวด ก็มีคนเริ่มด่าว่าตอแหล พอเค้าด่าว่าตอแหล ก็เหมือนไปจี้ใจดำ เอาน้ำร้อนไปลวกปากหล่ะมั้ง ก็เลยดิ้นพล่าน ~ ซะแบบนั้น เฮ้อออออออ กูชักปลงแล้ว !!! ขอให้ทุกอย่างกลับเป็นเหมือนเดิมได้รึป่าว ? เหมือนตอนที่พวกเราตามดารากันตอนแรกๆ ตอนที่ไม่มีการชิงดีชิงเด่น ตอนที่ทุกคนพร้อมจะขับรถตู้ตามตูดกัน ~ ตอนที่ทุกคนพร้อมจะแบ่งปันรูปมากรี๊ด ตอนที่พวกเราไปเฮฮากันได้แบบคนที่ชอบเหมือนกัน ไม่ใช่เหมือนตอนนี้ที่ทุกคนเจอหน้ากัน ก็ทำหน้าแบบ อมตีนใส่กันตลอดเวลา กูต้องได้มากกว่ามึง มานั่งแข่งกันว่าใครเป็นที่ 1 ทั้งๆที่ใครบางคนเค้าอาจะเป็นที่ 1 แบบไม่เคยตกอันดับเลยก็ได้จริงไม๊ ? แค่เค้ามีทางเลือกว่าอยากจะอยู่แบบเงียบๆในมุมของเค้าก็พอ ~

ตอนนี้การเป็น No1.Fan คืออะไร ??? ใครมีคำตอบให้กูบ้าง ??? ได้รับรอยยิ้มอันน่าประทับใจ ได้รับการซุบซิบของศิลปินว่าดูนั่นสิมาตามแล้วดีจังเลย หรือแบบการที่เค้าใช้ของที่เราให้ไปตลอดเวลาหรอ ?

บางทีเค้าอาจจะ สมเพส เราบ้างก็ได้ใครจะรู้ . . . . . . .

 

กูบ้าดารา กูบ้าเอสเจ แต่กูก็รู้ตัวว่าอยู่ที่ตรงไหน ~ แค่ไหนก็แค่นั้น พอใจที่เป็นไม่ใช่หรอ อย่าพยายามมากไปเลย อย่างที่เคยเขียนเกินกำลังมากไปมันก็ไม่ดี

PS >>>> No.1ตอนนี้แล้วไงอ่ะ พอเค้าแต่งงานไปมึงก็เป็นได้แค่เหาฉลามแหละ ~

ฉลามไม่เคยล่าอะไรเพื่อเหา ฉลามล่าเพื่อตัวเอง แต่เหาฉลามมักคิดว่านั้นเป็นการเลี้ยงดูปูเสื่ออย่างดี !

 

PS2>>>> ชาลุข่าน คือ นักแสดงหนังอินเดียนะ ^ ^

PS3>>>> เอนทรี่นี้ เขียนเพื่อระบายอารมณ์                                                                                                                                        และก็เขียนเพื่อเตือนสติตัวเองและใครหลายๆคนด้วย สวัสดี ^/\^

 

 

 

edit @ 24 May 2009 10:36:05 by Bluemoon

Comment

Comment:

Tweet

จะว่าไปเค้าก็ยังไม่เคยไปตามกะพี่แปปเลยนะ

อยากลอง

เพราะช่วงนี้ไปเเต่อีเว้นการตูนล้วนๆเลย

คิดถึงไม่ไหว

แอบอยากเจอนะเนี่ยcry

#7 By Alanian* on 2009-05-24 19:38


รวมเล่มขายเหอะ
เอางานส่ง สนพ แล้วเอาเงินไปซื้อหลุยส์ติ๊งต๊อง
แล้วบินไปตามพี่ชาลุข่านห์กัน lolx

รู้สึกว่าเดี๋ยวนี้บินกันง๊ายง่าย
ตะก่อนตอนช่วงรุ่งโรจค์ของเจอาร์
ไม่เห็นปรากฎการณ์นี้มาก่อนหว่ะ
สังคมแบบนี้ก็เพิ่งได้เห็นตอนนี้ล่ะวะ : )))
ได้แต่ปลง ~~~

วุ้นแปลภาษาของโดเรมอนอาจจะใช้ดีจริงๆ ก็ได้นะ
ไม่งั้นพี่ชาลุข่านเค้าจะบอกให้รอเรอะ lolx1000000

#6 By { MEI } on 2009-05-24 17:47

จังซี่มันต้องปลง!!!? กร๊ากกกก

#5 By skypark0121 on 2009-05-24 11:32

เขียนออกมาได้ดีว่ะ เมื่อคืน(เอ๊ะ หรือเช้า 555+)นึกว่าจะออกแนวแรงไปเลย แต่เปล่าเลย

อ่านแล้วพยักหน้านะ
อ่านแล้วทำความเข้าใจกับมันได้เลยแหล่ะ

แต่คนที่เค้าเป็นแบบนี้ เค้าจะสำนึกตัวบ้างมั้ย
แต่คิดว่าคงไม่ หึหึ

อะไรก็ตามที่ไม่ใช่ของๆตัว
แต่อยากจะให้เปนของตัว
อะไรที่เค้าไม่เคยให้ แต่ก็ดันทุรังจะเอา
ซักวัน เค้าคงได้รับรู้รสชาด ความทรมาน
ความทรมานที่โกหก ตอแหล คนอื่น
แต่อะไรก็ไม่เจ็บเท่าที่เค้ากำลัง ทรมานตัวเอง ด้วยการหลอกตัวเองไปวันๆ


อ่าเห้อ
what's goin' earth ??
LOLx

Hot! Hot! Hot!

#4 By baniteau on 2009-05-24 11:30

อ่านแล้วเห็นด้วยจัง ^^
ฮ่ะฮ่าาาาาาา#3 By | JHz | on 2009-05-24 11:14

Hot! Hot! Hot! Hot! Hot!
แป๊บ กูแนะนำให้มึงเขียนหนังสือขายเหอะ
"แฉตัวแม่ตามดารา" อะไรก็ว่าไป
เพราะไม่ไหวจะเคลียร์แล้วว่ะ กูเลิฟ ๆ
คนเราอ่ะนะ เวลาตามแล้วเค้าได้จริง ๆ
เค้าไม่ต้องมาพูดหรอกว่ากูได้อย่างงู้นอย่างงี้
เก็บไว้เป็นโมเม้นท์ของเราไม่ดีกว่าเหรอวะ
เฮ้อ...ปลงจริงจัง โลกสมัยนี้มันเปลี่ยนไปแล้วเหอะ
อีกอย่าง ไอ้ที่บอกว่าเค้าเอ็นดู
มันใช้จินตนาการส่วนไหนคิดเหรอวะ
ไม่รู้เหรอว่าศิลปินเค้าเอือมระอาแทบอยากจะฆ่าให้ตายแล้วเนี่ย
กูล่ะไม่เข้าใจความคิดเด็กสมัยนี้เล้ย
หรือว่ากูจะแก่แล้ววะ กร๊ากกกกกกกกกกกกก

#2 By ~ Aphrodite ~ on 2009-05-24 10:58

เราเพิ่งชอบคนแรก พอมาและก็ตามไปดูจริงๆ ด้วย confused smile

#1 By chockcolate_am on 2009-05-24 10:13